Thứ Ba, 23 tháng 8, 2016

Ống gió tròn và công dụng điều hòa không khí

So sở hữu ống gió tròn hay ống gió vuông, việc tiêu dùng ống gió tròn xoắn mang những điểm mạnh sau: Tính thẩm mỹ cao: Ong gio tròn xoắn được thiết kế bởi những kiến trúc sư chuyên nghiệp do yêu cầu thẩm mỹ của những công trình, ống có thể được sơn, phối màu ưng ý hoặc nổi bật có cảnh quan bên trong công trình.

Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa không khí so với ống gió vuông thì việc sử dụng ống gió tròn xoắn có những thế mạnh sau:
Ống gió tròn hài hòa với hệ thống cửa gió tạo ra mĩ quan thẩm mỹ cao, tùy theo phong thủy mà mà các bạn sẽ dùng sử dụng dòng cửa gió nào, xong với những yêu cầu hệ thống thông gió to, nhanh cho tòa nhà hay bất kỳ đâu, thì ống gió tròn là 1 giải pháp cực kỳ hữu hiệu.
Ống gió gồm các loại như ống gió inox, tôn mạ… tùy theo đề nghị của người dùng. Việc vệ sinh ống gió này cũng khá đơn thuần, vì nó là inox hoặc tôn mạ thép, thì các bạn chỉ phải thuê đội giúp việc nhà theo giờ, họ chuyên các công việc này, giúp việc nhà theo giờ vừa tầm giá tốt, lại chuyên nghiệp, việc chỉ dùng 1 ít chất vệ sinh hệ thống này cũng đã được vệ sinh rồi, ấy chính là sự tiêu biểu và lợi thế khi người mua sử dụng ống gió tròn cho hệ thống thông khí nhà mình hay tòa nhà nào đó.

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này giúp giảm mức giá lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua những khung cấu trúc công trình, khẩu độ dài hơn, việc lắp đặt nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm bớt mức giá của chủ đầu tư: ống gió tròn xoắn làm giảm chi phí vận hành do độ dò gỉ không cao, đặc tính tuyệt vời cho các luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thiết bị khác hoạt động hiệu quả hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Có nhiều kích cỡ phù hợp với kiểu dáng của công trình: Để đáp ứng yêu cầu của các bạn, doanh nghiệp đưa ra nhiều kích thước ống gió vì vậy cũng giảm được thời gian và tầm giá lắp đặt. Các thứ đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được cung cấp có nhiều kích cỡ để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét