Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Tư vấn thi công lắp đặt hệ thống ống gió

Thương hiệu cao cấp cho các thành phần hệ thống thông gió tròn là hệ thống an toàn. Ống gió tròn Khải Hoàn Quân cũng cung cấp các thành phần hệ thống thông gió tròn dưới thương hiệu Spiro, sử dụng con dấu cao su.
Ống không khí phân chia hệ thống là một phần của khu vực kinh doanh thông gió, hệ thống ống thông gió cũng như các chi tiết, thành phần ống, được bổ sung bởi các sản phẩm như hình chữ nhật và mũ. Những sản phẩm này được sử dụng trong việc xây dựng các hệ thống thông gió.

Hệ thống ống dẫn tròn có nhiều lợi thế so với các hệ thống hình chữ nhật, bao gồm cả trọng lượng nhẹ hơn, thời gian lắp đặt nhanh hơn, khu vực cách nhiệt nhỏ hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Để cung cấp đầy đủ các hệ thống ống dẫn, Khải Hoàn Quân cũng sản xuất ống thông gió hình chữ nhật và các thành phần hệ thống thông gió. Nhiều hệ thống ống dẫn tiếp tục được tạo bằng các phần hình chữ nhật và ở một số nước các hệ thống hình chữ nhật vẫn chiếm ưu thế.
hút khói công nghiệp
Sử dụng không khí điều hòa, sử dụng rộng rãi trên thị trường, siêu thị, nhà khách, khách sạn, sân vận động, nhà xưởng, sân bay, bệnh viện, cửa hàng thực phẩm, dự án nước tinh khiết, và tàu điện ngầm.
Ứng dụng ống gió tròn- Đáp ứng vận tốc gió cao và thấp trong điều hòa.
- Thông gió
- Hệ thống sưởi
- Thải bụi cho nhà máy dệt
- Cấu hình, hình dạng và kích cỡ
- Vòng xoắn ốc và hình bầu dục
Dịch vụ ống gió tròn tại công ty Khải Hoàn Quân.- Cung cấp các sản phẩm ống gió: ống gió tròn, ống gió hình chữ nhật, ống gió vuông...
- Thiết kế hệ thống thông gió sử đụng ống gió tròn xoắn.
- Thi công lắp đặt hệ thống ông thông gió cho xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán ăn, siêu thị...
- Thi công hệ thống hút khói bếp...
Hotline: 0908.600.959 - Mr. Việt Anh
Nguồn: onggiokhaihoanquan.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét