Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa

Doanh nghiệp cung cấp các dòng ống gió tròn, ống tròn inox, tôn mạ… theo ý kiến của người mua. Việc vệ sinh ống gió này cũng đơn giản, vì nó là inox hoặc tôn mạ thép, thì quý khách chỉ cần thuê đội giúp việc nhà theo giờ, họ chuyên làm cho những công việc này, đội giá vừa tầm, lại nhiều năm kinh nghiệm, việc chỉ dùng 1 ít chất vệ sinh hệ thống này cũng đã được vệ sinh rồi, đấy chính là sự tiêu biểu và lợi thế lúc người dùng sử dụng ống gió tròn cho hệ thống thông khí nhà mình hay tòa nhà nào đấy

Có nhiều kích cỡ phù hợp với bề ngoài của công trình: Để phù hợp với yêu cầu của quý khách, doanh nghiệp đưa ra rất nhiều kích thước ống gió bởi vậy cũng giảm được thời gian và giá tiền lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được sản xuất mang nhiều kích cỡ để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng.
>> Xem thêm: http://onggiokhaihoanquan.com/detail-ong-gio-tron-xoan-ixz9z09c.html
So có ống gió vuông, việc sử dụng ống gió tròn xoắn (spiral duct) sở hữu các điểm cộng sau: Tính thẩm mỹ cao: Ong gio tròn xoắn được thiết kế bởi các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm do yêu cầu thẩm mỹ của những công trình, ống được sơn, phối màu theo sự ưa thích hoặc tùy tổng quan bên trong công trình.

Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa không khí so sánh với ống gió vuông thì việc tiêu dùng ống gió tròn xoắn (spiral duct) có những ưu điểm sau:

Ống gió tròn kết hợp hệ thống cửa gió tạo ra cảnh quan mang thẩm mỹ cao, tùy theo phong thủy mà người mua sẽ tiêu dùng dòng cửa gió nào, đối với các yêu cầu hệ thống thông gió to, nhanh cho tòa nhà hay bất kỳ đâu, thì ống gió tròn là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua những khung cấu trúc công trình, việc lắp đặt nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: ống gió tròn xoắn làm giảm giá thành vận hành vì độ dò gỉ thấp, đặc tính tuyệt vời cho những luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thứ khác hoạt động phải chăng hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét