Thứ Hai, 10 tháng 10, 2016

Thi công hệ thống ống gió chuyên nghiệp cho nhà hàng xí nghiệp

Việc lắp đặt thiết kế hệ thống ống gió hay quạt thông gió trong những khu công nghiệp,cơ sở kinh doanh lớn, nhà hàng hay các tòa nhà, bệnh viện… là việc làm không hề dễ dàng. Vì đây là một hệ thống khá phức tạp, đòi hỏi người thi công phải có nghiệp vụ chuyên môn cao.

Song, để tìm một địa chỉ an toàn đáng tin cậy trong việc thi công là điều vô cùng khó khăn cho các nhà thầu công trình. Giải pháp nào để thi công hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất ?

Khải Hoàn Quân ra đời với mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho các nhà thầu trong xây dựng. Chúng tôi chuyên bảo trì và thi công hút khói, thi công ống gió cho các tòa nhà cao tầng, hệ thống hút mùi nhà hàng, nhà xưởng..với một quy trình khép kín, an toàn, hiệu quả và chất lượng vượt trội.
thiết kế hệ thống ống gió
Là một đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thi công ống gió tròn xoắn, lắp đặt vật liệu cách nhiệt, cách âm và chống cháy. Đội ngũ kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, từng thực hiện nhiều công trình ống gió lớn cho các trung tâm, Khải Hoàn Quân luôn hoàn thành và thực hiện tốt các công trình được giao.

Chúng tôi hiểu rằng, thi công ống gió đòi hỏi rất nhiều kỹ thuật, nắm rõ các nguyên lý hoạt động cũng như cách lắp đặt từng loại ống gió sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Cách bố trí sao cho hợp lý , gọn, dễ vận hành, dễ bảo trì bảo dưỡng phù hợp với kết cấu không gian, lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế cũng được chúng tôi quan tâm và chú trọng trong quá trình thi công.

Với tiêu chí “ lấy chất lượng và uy tín làm đầu” , chúng tôi rất tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý, tốc độ triển khai nhanh nhất cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp.
Nguồn: ONGGIOKHAIHOANQUAN.COM

Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa

Doanh nghiệp cung cấp các dòng ống gió tròn, ống tròn inox, tôn mạ… theo ý kiến của người mua. Việc vệ sinh ống gió này cũng đơn giản, vì nó là inox hoặc tôn mạ thép, thì quý khách chỉ cần thuê đội giúp việc nhà theo giờ, họ chuyên làm cho những công việc này, đội giá vừa tầm, lại nhiều năm kinh nghiệm, việc chỉ dùng 1 ít chất vệ sinh hệ thống này cũng đã được vệ sinh rồi, đấy chính là sự tiêu biểu và lợi thế lúc người dùng sử dụng ống gió tròn cho hệ thống thông khí nhà mình hay tòa nhà nào đấy

Có nhiều kích cỡ phù hợp với bề ngoài của công trình: Để phù hợp với yêu cầu của quý khách, doanh nghiệp đưa ra rất nhiều kích thước ống gió bởi vậy cũng giảm được thời gian và giá tiền lắp đặt. Những thiết bị đi kèm như, cút, quang treo, tee, nắp đậy, đầu thu cũng được sản xuất mang nhiều kích cỡ để đảm bảo cho việc lắp đặt dễ dàng.
>> Xem thêm: http://onggiokhaihoanquan.com/detail-ong-gio-tron-xoan-ixz9z09c.html
So có ống gió vuông, việc sử dụng ống gió tròn xoắn (spiral duct) sở hữu các điểm cộng sau: Tính thẩm mỹ cao: Ong gio tròn xoắn được thiết kế bởi các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm do yêu cầu thẩm mỹ của những công trình, ống được sơn, phối màu theo sự ưa thích hoặc tùy tổng quan bên trong công trình.

Ống gió tròn trong hệ thống điều hòa không khí so sánh với ống gió vuông thì việc tiêu dùng ống gió tròn xoắn (spiral duct) có những ưu điểm sau:

Ống gió tròn kết hợp hệ thống cửa gió tạo ra cảnh quan mang thẩm mỹ cao, tùy theo phong thủy mà người mua sẽ tiêu dùng dòng cửa gió nào, đối với các yêu cầu hệ thống thông gió to, nhanh cho tòa nhà hay bất kỳ đâu, thì ống gió tròn là một giải pháp cực kỳ hữu hiệu

Lắp đặt dễ dàng và tiện lợi: Thuộc tính này có thể giúp giảm chi phí lắp đặt do hệ thống ống gió tròn dễ dàng xuyên qua những khung cấu trúc công trình, việc lắp đặt nhanh hơn, giảm số lượng quang treo và các phụ kiện đi kèm, các đầu nối được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng.

Giảm bớt chi phí của chủ đầu tư: ống gió tròn xoắn làm giảm giá thành vận hành vì độ dò gỉ thấp, đặc tính tuyệt vời cho những luồng khí, giảm bớt áp lực cho phép các thứ khác hoạt động phải chăng hơn. Ống gió xoắn tròn ít bám bụi hơn và dễ dàng làm sạch hơn.